00:32 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Bo ngoai giao

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông cáo báo chí

Những lưu ý cho người đi máy bay nội địa lần đầu

Bạn cần kiểm tra kỹ về vé máy bay, thời gian làm thủ tục, hành lý mang theo... để có chuyến bay đầu tiên suôn sẻ và thoải mái.

Tin học là tri thức

File giúp giáo viên tính điểm phổ cập (Chủ nhiệm và bộ môn)

File gồm 2 file dành cho chủ nhiệm và bộ môn: - Giúp tính điểm -Tính trung bình và xếp loại - File còn hơi thô sơ mong thầy cô thông cảm

THỜI KHÓA BIỂU THỰC HÀNH TIN HOC - HK1 NH2015 - 2016

file dùng để làm điểm tốt nghiệp lớp 9

Quý thầy cô chỉ cần copy từng cột điểm tương ứng của lớp mình vào file xét tuyển

File dùng để đánh giá hạnh kiểm HK2

Quý thầy cô chỉ cần chọn ngay lớp của mình và đánh giá hạnh kiểm cho từng học sinh

file excel giúp quý Thầy Cô làm thống kê theo khối

Hướng dẫn: -Sau khi quý Thầy Cô nhập vào file điểm của ông bé, click vào sheet in bảng điểm thống kê theo lớp. -down file excel với đường link trên. -Copy điêm thi học kỳ I và điểm trung bình vào 2 cột còn trống trên file tương ứng và lớp tương ứng. Xem kết quả cần thiết ở bàng kế bên

File nhập điểm của học kỳ 2 từng giáo viên

FIle điểm của từng giáo viên

File nhập điểm của học kỳ 2

Quý thầy cô down về và nhập điểm theo nhóm. Danh sách theo giáo viên sẽ cập nhật sau:

file excel giúp quý Thầy Cô làm hạnh kiểm

Quý Thầy cô down file về. Chọn trong phần lớp( Chỉ chọn lớp của mình và điền hạnh kiểm vào. Sau đó send em ( authaingoc21051987@gmai.com) File dành cho giáo viên chủ nhiệm. Hạn chót là tối chủ nhật Chúc quý thầy cô có những ngày cuối tuần vui vẻ

file excel giúp quý Thầy Cô làm thống kê theo khối

GVCN lưu ý. File nhập thông tin hoc sinh VEMIS ( Khẩn)

File nhập thông tin học sinh VEMIS

Hướng dẫn tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm 2013

HƯỚNG DẪN Tuyên truyền những ngày lễ lớn trong năm 2013 Thực hiện hướng dẫn số 03/HD-LĐLĐ ngày 31/01/2013 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố và hướng dẫn số 51-HD/BTGTU ngày 08/01/2013 của Ban Tuyên giáo Thành Ủy về hướng dẫn tuyên truyền những ngày lễ lớn trong năm 2013, Công đoàn Giáo dục Thành phố hướng dẫn các cấp Công đoàn giáo dục thực hiện như sau:

Lãnh đạo UBND Quận 8- Đảng ủy và UBND phường 5 thăm trường THCS Bông Sao A

Chiều ngày 16/11/2012 Đại diện lãnh đạo UBND quận 8 và các ban ngành đến thăm trường THCS Bông Sao A và gởi lời chúc mừng đến toàn thể CB-GV-CNV của trường nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày “Nhà Giáo Việt Nam”.

File nhập điểm giữa HKI của GVBM

File nhập điểm giữa HKI năm học 2012-2013

Bảo tàng vũ khí cổ tại thành phố Vũng Tàu

Bảo tàng tuyệt đẹp, "chưa nổi tiếng" tại Vũng Tàu .

Bảo tàng tuyệt đẹp, "chưa nổi tiếng" tại Vũng Tàu . Đây là một trong những bảo tàng đáng xem nhất ở Việt Nam- với các hiện vật quý, được trưng bày rất chuyên nghiệp và quy củ. Bảo tàng vũ khí cổ (Worldwide Arms Museum) do ông Robert Taylor (quốc tịch Anh) và vợ là bà Nguyễn Thị Bông sáng lập tọa lạc trên con dốc quanh co dẫn đến ngọn hải đăng nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

24 loại máy tính được đem vào phòng thi

Ngày 30-5, Bộ GD-ĐT công bố danh sách máy tính cầm tay được phép đem vào phòng thi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012

Bí quyết chọn trường mầm non cho con

Bậc học mầm non yêu cầu tính trách nhiệm ở những người liên quan rất cao. Một sơ suất nhỏ của giáo viên, của người quản lý có thể dẫn tới hậu quả khôn lường cho con bạn. Vì thế việc chọn trường cho bé mầm non thật sự quan trọng.

File nhập điểm HK2

File nhập điểm HK2 cho GVBM

Mùa xuân đầu tiên không mẹ cha của ba chị em - Ảnh: H.Khá

Nghị lực của ba chị em mồ côi